H-Design Art.,Jsc là công ty thiết kế kiến trúc của sức trẻ và sự sáng tạo. Mỗi công trình, dự án của khách hàng được các Kiến trúc sư, Kỹ sư và đội ngũ thi công thực hiện với sự tâm huyết nhất, nhằm mang lại hiệu quả và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự nòng cốt của Kiến trúc H-Design Việt Nam bao gồm những KTS đã từng trải qua nhiều vị trí thiết kế quan trọng trong các công ty lớn về kiến trúc xây dựng, các hạng mục công việc đảm nhận tiêu biểu như: thiết kế hệ thống showroom tiêu chuẩn cao của thương hiệu Piaggio, showroom kính mắt hàng hiệu Rayban, Gucci... đảm nhận thiết kế nội thất cho các dự án chung cư lớn tại khu vực Hà Nội như khu tổ hợp căn hộ cao cấp Mandarin Garden, Golden Palce, FiveStar Kim Giang, Vinhomes Sky Lake... Đồng thời, các KTS và Kỹ sư kết cấu của H-Design còn đảm nhận thiết kế các công trình nhà ở, nhà biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng trên các tỉnh thành.

Với mong muốn và khát vọng được tự mình xây dựng lên công ty thiết kế kiến trúc có năng lực, có uy tín và có chỗ đứng trên thị trường xây dựng Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng luôn phải nỗ lực học hỏi để hoàn thiện năng lực chuyên môn, phát huy tính sáng tạo trong từng công trình, dự án. Đồng thời, luôn lắng nghe kịp thời những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, đối tác để không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang tới cho khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng, thành công của H-Design

Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng được uy tín lâu dài với đối tác và khách hàng, thì đó không phải là công việc có thể làm trong một sớm một chiều, mà đó là cả một quá trình bền vững và lâu dài. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung từng bước đưa thương hiệu của mình tới thị trường thông qua việc niêm yết công khai thông tin công ty tới các cổng thông tin uy tín. Qúy khách hàng và đối tác có thể tìm thấy chúng tôi qua:

cong-thong-tin-dien-tu-bo-cong-thuong Về H-Design Việt Nam
cong-thong-tin-dien-tu-bo-cong-thuong Về H-Design Việt Nam